BÁO GIÁ 0909.228.373
nha-phan-phoi-may-bom-chim-nuoc-thai

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm nước thải Wilo

Máy bơm nước thải Wilo có thể tự động vận hành cùng với cấu tạo vỏ chống ăn mòn nên hiện nay đây là loại máy bơm nước thải được ứng dụng phổ biến trong thoát nước và xử lý nước thải.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy bơm nước thải Wilo khác nhau, do đó khách hàng cần phải biết những lưu ý khi chọn mua máy bơm nước thải phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đâu là địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải Wilo giá rẻ nhất tại TPHCM?

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm nước thải Wilo

Như chúng ta đã biết máy bơm nước thải Wilo có 3 dòng cơ bản đó là:

Sau đây là một vài lưu ý mà bạn cần quan tâm trước khi chọn mua máy bơm chìm Wilo:

  • Đầu tiên, bạn phải xác định rõ loại môi trường nước của mình cần xử lý để chọn được máy bơm nước thải phù hợp nhất.
Những lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải Wilo
Những lưu ý khi chọn mua máy bơm chìm nước thải Wilo
  • Cần lưu ý thể tích bể hay hồ nước thải là bao nhiêu? Độ cao của bể là bao nhiêu? Từ đó, khách hàng sẽ biết được cột áp, lưu lượng cũng như công suất cần sử dụng cho máy bơm nước là bao nhiêu? Bên cạnh đó, khách hàng cần quan tâm đến kích cỡ đường ống có chiều dài và đường kính bao nhiêu? Và các khớp nối để giúp cho hệ thống máy bơm hoạt động trơn tru hơn.

Nắm được rõ những điều lưu ý trên thì chắc chắn khách hàng sẽ chọn được máy bơm chìm nước thải Wilo phù hợp với nguồn nước thải cần sử lý của hộ gia đình, khách sạn, công trình…của mình.

Long Phát – Địa chỉ mua máy bơm nước thải Wilo uy tín và chất lượng

Để sở hữu được bơm nước thải Wilo chất lượng thì khách hàng hãy đến công ty Long Phát nhà phân phối máy bơm nước Wilo tại khu vực phía Nam.

Tại Long Phát có đầy đủ máy bơm nước thải Wilo đa dạng về cấu tạo vỏ chống ăn mòn cao (inox, nhựa, thép chống rĩ…) để khách hàng lựa chọn phù hợp với nguồn nước mình phải xử lý là dung môi, nước biển hay axit loãng…

Long Phát là địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải Wilo uy tín
Long Phát là địa chỉ bán máy bơm chìm nước thải Wilo uy tín

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong cách phân biệt loại môi trường nước mình muốn thải và việc đo lường chiều cao, độ sâu của bể nước thải thì đến với Long Phát  bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn cụ thể và tư vấn từng loại máy bơm nước thải phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Khi đến với Long Phát, bạn không cần phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ, giá cả hay chất lượng bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các dòng máy bơm nước Wilo từ nhà sản xuất không qua bất kì trung gian nào.

Ngoài ra, Long Phát còn có những chính sách ưu đãi, chiết khấu, vận chuyển và bảo hành cực tốt để bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng máy bơm.

Mọi thắc mắc về máy bơm chìm Wilo, máy bơm nước, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Long Phát để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty TNHH ĐT PT Long Phát

  • Địa chỉ: 415 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: maybomlongphat@gmail.com
  • SĐT: 0909.228.217 – 0909.228.373