BÁO GIÁ 0909.228.373
may-bom-chim-nuoc-thai-Wilo-PDV-A400EA

Máy bơm chìm Wilo loại nào sử dụng cho hộ gia đình ?

Máy bơm chìm Wilo loại nào sử dụng cho hộ gia đình ? Máy bơm nước nào dùng để thoát nước thải sinh hoạt tốt nhất hiện nay? Là thắc mắc của nhiều hộ gia đình khi muốn mua một chiếc máy bơm nước để xử lý nước thải sinh hoạt.

Máy bơm chìm Wilo là sản phẩm đang được người tiêu dùng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng tin dùng. Bởi vì dòng máy này sở hữu nhiều tính năng nổi bật và công suất làm việc mang lại hiệu quả rất cao.

Máy bơm chìm Wilo là gì?

Máy bơm chìm Wilo là một dòng máy bơm nước có đặc điểm riêng biệt về cấu tạo vỏ so với các dòng máy bơm khác.

Chất liệu tạo nên vỏ bình có độ bền cao, chống được sự xâm nhập của tất cả các loại môi trường chứa axit mà không bị ăn mòn. Từ đây máy bơm mới có thể hoạt động được lâu dài khi được thả chìm hoàn toàn trong nước.

Nhờ đặc biệt về cấu tạo vỏ mà bơm chìm Wilo có thể xử lý nước thải sinh hoạt từ hộ gia đình, dân dụng đến các ngành nông – công nghiệp…hay luân chuyển nguồn nước có chứa hóa chất độc hại từ bể nước này sang bể nước khác cho phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến…

Phân loại máy bơm chìm Wilo

Hiện nay, máy bơm chìm Wilo được chia ra làm 3 dòng cơ bản để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt, đó là:

  • Dòng PDV: vỏ làm từ gang và cánh bằng nhựa
  • Dòng PDV – A: vỏ nhựa, cánh thau
  • Dòng PDV – S: vỏ gang, cánh thép không rỉ.

Máy bơm chìm Wilo loại nào sử dụng cho hộ gia đình?

Sẽ có nhiều mẫu mã với công suất làm, lưu lượng và cột áp khác nhau để khách hàng chọn lựa phù hợp với bể nước thải của hộ gia đình.

Trong những mẫu mẫ đó, máy bơm chìm hút nước thải Wilo PDV-A400EA đang là sự lựa chòn hàng đầu của nhiều hộ gia đình.

Vì máy bơm này có cấu tạo kích thước rất gọn nhẹ (12,5kg) nên thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt. Hơn hết, dòng máy bơm này có thể chịu được nhiệt độ nước lên đến 40oC, tránh được hư hỏng máy bơm khi nguồn nước thải có nhiệt độ quá nóng.

Máy bơm chìm nước thải Wilo PDV-A400EA
Máy bơm chìm nước thải Wilo PDV-A400EA

Một ưu điểm quan trọng nhất, đó là máy bơm có thể hút nước thải với lưu lượng rất lớn 150 – 233 lít/ phút, giúp giải quyết nhanh chóng nguồn nước thải.

Bên cạnh đó, máy bơm chìm hút nước thải Wilo còn cho hút các loại tạp chất (sỏi, đá, chai nhựa, lá cây…) có đường kình < 40mm, nhờ vậy mà máy bơm có tuổi thọ cao hơn gắp đôi so với các dòng máy bơm thông thường.

Mua máy bơm chìm gia đình Wilo ở đâu uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm Wilo và thay máy mới thì công ty Long Phát là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Tại đây có đầy đủ máy bơm chìm Wilo cho khách hàng lựa chọn, cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty sẽ giúp bạn chọn được máy bơm nước chìm Wilo phù hợp với môi trường nước thải của gia đình mình.

Long Phát nơi bán máy bơm chìm gia đình Wilo đáng tin cậy
Long Phát nơi bán máy bơm chìm gia đình Wilo đáng tin cậy

Công ty Long Phát – Địa chỉ mua máy bơm chìm gia đình Wilo uy tín còn có chính sách giao hàng tận nơi dành cho khách hàng ở xa. Nhằm giúp mọi khách hàng trên cả nước có thể sử dụng được máy bơm chìm Wilo chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, Long Phát còn cập nhập bảng giá máy bơm chìm Wilo nói riêng và giá bán các từng loại máy bơm nước Wilo nói chung để người tiêu dùng tham khảo và chủ động kinh phí trước khi mua.

Mọi thắc mắc về máy bơm chìm Wilo, máy bơm nước, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Long Phát để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty TNHH ĐT PT Long Phát

  • Địa chỉ: 415 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: maybomlongphat@gmail.com
  • SĐT: 0909.228.217 – 0909.228.373