BÁO GIÁ 0909.228.373

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo thường được sử dụng trong các hệ thống năng lượng mặt trời, giúp tuần hoàn nước nóng lạnh trong các tòa cao ốc chung cư, hộ gia đình v.v…

Đây là dòng bơm thường được sử dụng kèm với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, giúp luân chuyển dòng nước ở nhiệt độ thấp trở về nguồn, tiếp sau đó là đẩy dòng nước nóng từ nguồn đến vị trí cần sử dụng để đảm bảo nước trong hệ thống khép kín luôn là nước nóng (<80 độ C).

Tại sao nên sử dụng máy bơm tuần hoàn nước nóng?

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng khó lường, tầng ozon bị ô nhiễm, thời tiết có lúc nóng lên lúc lạnh đi, làm ảnh hưởng rất lớn tới nhiệt độ nước sinh hoạt của con người.

Để khắc phục tình trạng đó, đa số mọi người tích hợp bơm tuần hoàn nước nóng Wilo vào hệ thống tuần hoàn nước nóng năng lượng mặt trời, để đạt được lợi ích tối đa, cũng như giảm được chi phí tối thiểu trong quá trình sử dụng.

Bạn hiểu như thế này, khi bạn cần sử dụng nước nóng để tắm, bạn thường mở vòi nước nóng để sử dụng.

Khi sử dụng xong, bạn đóng van nước nóng, nếu không sử dụng bơm tuần hoàn nước nóng thì nước nóng sẽ ở lại trong các đường ống và nguội dần đi.

Có nghĩa là khi sử dụng vào lần sau, bạn mở vòi nước nóng lên, bạn sẽ phải sử dụng nước lạnh và phải chờ cho nước nóng mới đến, khá bất tiện.

Máy bơm tuần hoàn nước nóng Wilo sẽ là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.

Khi đó máy bơm sẽ hoạt động, đẩy nguồn nước nguội về nguồn và luân chuyển qua lại liên tục, giúp cho nước luôn nóng vào mọi thời điểm sử dụng.

Điều này giúp bạn không phải xả nước lạnh đi trước khi sử dụng, tránh gây lãng phí nguồn nước sử dụng.