Hướng dẫn chọn máy bơm hóa chất phù hợp với nhu cầu sử dụngMáy bơm hóa chất Wilo hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn là giải pháp trung chuyển hóa chất có tính độc hại đến nơi cần sử dụng. Lý do vì sao loại máy bơm này được tin dùng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về dòng máy bơm này và đại lý máy bơm hóa chất Wilo uy tín tại TP.HCM.

Xem thêm:
[icon name=”caret-right” class=”” unprefixed_class=””] Đâu là địa chỉ bán máy bơm hóa chất Wilo giá rẻ nhất tại TP.HCM?

Máy bơm hóa chất là gì? Ứng dụng của máy bơm hóa chất

Máy bơm hóa chất Wilo là dòng máy bơm có cấu tạo chất liệu rất đặc biệt  đó là chống lại sự ăn mòn của nhiều loại axit như HCL, HNO3, H2SO4…trong quá trình trung chuyển, vận chuyển các loại hóa chất đến nơi cần sử dụng. Nhờ vậy mà bơm hóa chất Wilo có tuổi thọ cao gắp đôi các loại máy bơm thông thường.

Hướng dẫn chọn máy bơm hóa chất phù hợp với nhu cầu sử dụng - Ảnh 1
Máy bơm hóa chất Wilo

Máy bơm hóa chất Wilo được ứng dụng trong trung chuyển hóa chất

Ứng dụng của máy bơm hóa chất Wilo

– Sử dụng để trung chuyển hóa chất cho phòng thí nghiệm, thử nghiệm…

– Ứng dụng trong hệ thống bơm hóa chất của ngành công nghệ thực phẩm, hóa chất…

– Là biện pháp khử tính axit cho các thiết bị, linh kiện điện tử…

Hướng dẫn chọn máy bơm hóa chất phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Để chọn được máy bơm hóa chất phù hợp, bạn cần tìm hiểu rõ loại hóa chất bạn cần bơm là gì? Tính ăn mòn axit cao hay thấp? Độ đậm đặc là bao nhiêu? Dựa vào đây để chọn chất liệu của bơm hóa chất.Thông thường, bơm hóa chất Wilo được làm từ các loại nhựa: PP, PVC, PVdF, EPM…

– Để máy bơm có tuổi thọ cao thì bạn cần xác định nhiệt độ hóa chất cần bơm là bao nhiêu? Bởi vì nhiệt độ hóa chất cũng là yếu tố trong việc chọn chất liệu của thân máy bơm: nhiệt độ dưới 60oC nên chọn thân máy bơm làm từ nhựa PP (Poly Propylene), nhiệt độ dước 80oC nên chọn thân bơm bằng PVdF (Poly Vinylidene Fluoride), còn nhiệt độ dưới 90oC nên chọn thân máy bằng Noryl.

– Chọn lưu lượng và cột áp: lưu lượng là lượng hóa chất mà máy bơm cần vận chuyển trong một đơn vị thời gian m3/h hoặc lít/ phút. Đối với cột áp bạn cần nắm rõ tổng chiều cao tính từ bể đến ống thoát nước cuối cùng là bao nhiêu. Xác định rõ được lưu lượng và cột áp bạn sẽ chọn được công suất làm việc phù hợp.

– Chọn điện áp sử dụng là bao nhiêu? 1 pha (220V) hay 3 pha (380V). thông thường dòng máy bơm hóa chất mini chỉ sử dụng điện áp 220V còn bơm hóa chất công nghiệp là 380V

Long Phát – Đại lý máy bơm hóa chất Wilo uy tín nhất tại TPHCM

Sau khi nắm rõ được những thông sô trên thì khách hàng cần đến những đại lý máy bơm hóa chất Wilo uy tín nhất tại TPHCM để được tư vấn cụ thể, chi tiết về từng loại hóa chất cũng như được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Công ty Long Phát là đại lý mà bạn có thể tham khảo. Long Phát là nhà phân phối máy bơm nước Wilo chính hãng CHLB Đức tại phía Nam nên cam kết về nguồn gốc, chất lượng và giá cả tốt nhất. Đến với với Long Phát chắc chắn bạn sẽ chọn được máy bơm hóa chất Wilo phù hợp nhất.

Hướng dẫn chọn máy bơm hóa chất phù hợp với nhu cầu sử dụng - Ảnh 2
Long Phát là đại lý máy bơm hóa chất Wilo uy tín nhất tại TPHCM

Để giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, Long Phát hỗ trợ đến khách hàng chính sách lắp đặt tận tâm, chế độ bảo hành đáng tin cậy. Hơn hết, Long Phát còn giao hàng trên toàn quốc, mọi người tiêu dùng đều có thể sử dụng được máy bơm hóa chất Wilo chính hãng với giá cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, Long Phát còn luôn cập nhập đến người tiêu dùng bảng báo giá bơm hóa chất nói riêng và các dòng máy bơm nước Wilo nói chung mới nhất để người tiêu dùng tham khảo trước khi đi mua. Từ đây, tránh được trường hợp “tiền mất tật mang”.

Mọi thắc mắc về máy bơm hóa chất Wilo, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 028.38.612.194 – 028.38.612.196 hoặc qua email: maybomlongphat@gmail.com, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.