Giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư phát triển Long Phát


Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LONG PHÁT

Địa chỉ: 415 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Bà Nguyễn Thị Thúy Quyên

Số giấy phép ĐKKD 0314359336 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 19/04/2017

Ngày hoạt động: 19/04/2017

Công ty Long Phát – nhà phân phối máy bơm nước Wilo uy tín


Công ty Long Phát với tên đầy đủ là công ty TNHH ĐT Phát Triển Long Phát, được thành lập từ năm 2017 là nhà phân phối chuyên cung cấp máy bơm nước Wilo – CHLB Đức

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận được với dòng máy bơm nước chính hãng, sở hữu nhiều tính năng nổi bật, công ty Long Phát với phương châm uy tín – chất lượng – nhanh chóng sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong các vấn đề: lựa chọn bơm nước phù hợp, lắp đặt khoa học, bảo dưỡng đúng cách và chính sách giao hàng chu đáo. Bên cạnh đó, Long Phát không ngừng mở rộng mô hình kinh doanh, nhập khẩu đầy đủ các dòng máy bơm nước Wilo để mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng.

Công ty Long Phát - nhà phân phối máy bơm nước Wilo uy tín

Hơn nữa, Long Phát rất hân hạnh được hợp tác các nhà cung cấp, đại lý lớn nhỏ, các công ty môi trường, nhà thầu dự án… có nhu cầu phân phối máy bơm nước Wilo. Long Phát sẽ mang đến giá trị kinh tế cho bạn, phát triển mối quan hệ kinh doanh dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Cùng với đó, những chính sách về chiết khấu, ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà Long Phát dành đến bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Máy bơm nước Wilo – chất lượng đến từ thương hiệu


Máy bơm  nước Wilo là dòng máy bơm do tập đoàn Wilo tại CHLB Đức – tập đoàn nổi tiếng trong  lĩnh vực máy bơm nước từ năm 1872 sản xuất, có nhà máy lắp ráp đặt tại đất nước Hàn Quốc. Trải qua nhiều  năm kinh nghiệm, tập đoàn Wilo không ngừng cải tiến và áp dụng những tiến bộ của ngành công nghệ – kỹ thuật để chế tạo ra máy bơm nước hoàn  hảo, phục vụ cho cuộc sống hiện đại của con người.

Các dòng máy bơm nước Wilo được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực, trải đều từ dân dụng cho đến các ngành công nghiệp, nông nghiệp và ngư nghiệp. Với ưu điểm động cơ khỏe mạnh, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường nước, máy bơm nước Wilo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Máy bơm nước Wilo - Chất lượng đến từ thương hiệu

Ứng dụng của máy bơm nước Wilo

– Cấp nước đến những vị trí trên cao và xa

– Thoát bể nước thải sinh hoạt

– Luân chuyển hóa chất độc hại từ nơi này đến nơi khác.

– Xử lý nước biển xâm nhập cho khu vực giáp biển

5 lý do mà bạn nên tin tưởng vào thương hiệu Wilo cũng như công ty Long Phát


Đầu tiên, quy trình nguồn hàng Wilo được vận chuyển một cách chặt chẽ, có sự kiểm soát nghiêm ngặt từ tập đoàn Wilo Đức – nhà phân phối Wilo tại Việt Nam – công ty Long Phát – đại lý bán lẻ.

Thứ 2: Để đảm bảo hàng chính hãng, trên mỗi máy bơm nước Wilo có dán tem nhập khẩu và mộc đỏ của Wilo để chứng minh nguồn gốc của hàng hóa.

Thứ 3: Công ty Long Phát còn trang bị thêm tem 7 màu do bộ công an xác nhận riêng cho thương hiệu Wilo được dán trên thân máy bơm.

Thứ 4: Khi mua máy bơm nước Wilo tại Long Phát, khách hàng được cấp đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ chứng minh về xuất xứ và chất lượng đạt chuẩn theo công nghệ của Đức

Và cuối cùng, nhằm tạo lòng tin tưởng và sự an tâm cho khách hàng, mỗi sản phẩm máy bơm nước Wilo do Long Phát phân phối sẽ có phiếu bảo hành có mộc đỏ của cả Wilo và Long Phát.