BÁO GIÁ 0909.228.373

Gian hàng máy bơm nước Wilo sẽ xuất hiện tại hội chợ Vietbuild năm nay

Nhu cầu sử dụng nước của người dân ngày càng tăng cao. Vì vậy, lắp đặt các dòng máy bơm nước trở nên phổ biến hơn.

Trong những thương hiệu máy bơm nước có mặt trên thị trường hiện nay, với công dụng và ưu điểm nổi trội, Wilo đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Để hiểu rõ hơn về dòng bơm này, bạn có thể đến tham quan gian hàng máy bơm nước Wilo trong đợt triển lãm Vietbuild năm 2019. Đầy đủ các dòng bơm Wilo sẽ được trưng bày và mô hình diễn tả nguyên lý hoạt động sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Triển lãm quốc tế Vietbuild – nơi kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng Việt

Vietbuild là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành xây dựng – bất động sản – vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, được diễn ra định kỳ hằng năm tại các thành phố lớn trong cả nước.

Hơn 14 năm tổ chức cho đến hôm nay, triển lãm quốc tế Vietbuild đã mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất tại Việt Nam với quy mô hoành tráng, thu hút hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp trong và ngoài nước hội tụ về đây mỗi năm.

Gian hàng máy bơm nước Wilo sẽ xuất hiện tại hội chợ Vietbuild năm nay
Máy bơm nước Wilo đa dạng về mẫu mã

Các sản phẩm được trưng bày trong Vietbuild thường là những mặt hàng, dịch vụ và công nghệ tân tiến của ngành xây dựng – nội thất, phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Từ đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn và mua về cho mình những mặt hàng, thiết bị cần thiết với chất lượng, giá cả tốt.

Đến với hội chợ Vietbuild, doanh nghiệp không chỉ mang sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn mà còn là nơi giao lưu, hợp tác giữa các nhà đầu tư. Bằng chứng là nhiều buổi hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương, hợp tác liên doanh đã được ký kết trong các đợt Vietbuild vừa qua.

Máy bơm nước Wilo – thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức

Wilo là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay trong lĩnh vực sản phẩm các dòng máy bơm nước phục vụ cho nhu cầu cấp nước và công nghiệp xử lý nước thải.

Được thành lập từ năm 1872, có trụ sở đặt tại Dortmund (CHLB Đức), tính tới thời điểm hiện tại, Wilo đã cho ra đời hàng trăm chiếc máy bơm thuộc các dòng sau:

 • Máy bơm tăng áp
 • Máy bơm đẩy cao
 • Máy bơm hóa chất dạng từ
 • Máy bơm chìm nước thải
 • Máy bơm tuần hoàn nước nóng
 • Máy bơm hồ bơi
 • Máy bơm ly tâm
 • Máy bơm hỏa tiễn

Ưu điểm nổi trội của máy bơm nước Wilo là: tuổi thọ cao, động cơ khỏe mạnh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và thân thiện với nguồn nước.

Bơm Wilo không chỉ sản xuất các loại bơm phục vụ cho dân dụng, hộ gia đình, chung cư… mà còn nhiều dòng bơm công suất lớn ứng dụng cho công – nông nghiệp, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Tham gian hàng máy bơm nước Wilo – nhận quà hấp dẫn

Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như công dụng của các dòng máy bơm nước Wilo.

Trong đợt triển lãm Vietbuild năm nay, công ty TNHH TM XNK Siêu Phong mang đến gian hàng máy bơm nước Wilo với đầy đủ mẫu mã.

Đặc biệt, với mô hình diễn tả lại nguyên lý hoạt động của bơm Wilo, khách tham quan có thể hình dung được công dụng cũng như tính năng mà bơm Wilo mang lại cho cuộc sống và công việc kinh doanh.

Hơn thế nữa, khi tham quan gian hàng và đăng ký mua bơm tại chỗ, khách hàng – đối tác sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn: balo, nón bảo hiểm, bút… mang thương hiệu Wilo cùng với giá bán chiết khấu, ưu đãi cực hấp dẫn, lên đến 20%.

Gian hàng máy bơm nước Wilo sẽ xuất hiện tại hội chợ Vietbuild năm nay
sơ đồ gian hàng máy bơm nước Wilo tại hội chợ Vietbuild 2019

Chi tiết gian hàng trưng bày

 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
 • Thời gian: 19/06 – 23/06
 • Gian hàng lô số: 1180 – 1181 – 1182 -1183 ( Nhà A3 )
 • Đơn vị tham gia: công ty TNHH TM XNK Siêu Phong
 • Sản phẩm trưng bày: máy bơm nước Wilo

Gian hàng máy bơm nước Wilo tại triển lãm Vietbuild