BÁO GIÁ 0909.228.373

Đâu là địa chỉ bán máy bơm nước đẩy cao Wilo giá rẻ tại TPHCM ?

Khi có nhu cầu mua máy bơm đẩy cao Wilo hoặc thay máy mới thì bên cạnh chất lượng thì giá cả còn là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Vậy đâu là địa chỉ bán máy bơm nước đẩy cao Wilo giá rẻ nhất tại TPHCM?

Máy bơm nước đẩy cao Wilo là gì?

Máy bơm đẩy cao Wilo hay còn gọi là bơm đẩy xa được sử dụng để vận chuyển nguồn nước từ giếng đào, nước ngầm ở dưới lòng đất đến những nơi cao và xa.

Giúp cung cấp nguồn nước sạch với lưu lượng nhiều, ổn định phục vụ cho các quá trình sinh hoạt và sản xuất (quá trình xây dựng, hệ thống tưới tiêu, trồng trọt, chăn nuôi…).

Máy bơm đẩy cao Wilo sử dụng cho hệ thống tưới tiêu, trồng trọt
Máy bơm đẩy cao Wilo sử dụng cho hệ thống tưới tiêu, trồng trọt

Máy bơm nước đẩy cao Wilo là loại máy tạo ra sự dịch chuyển của nước nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ điện năng.

Tự động đóng ngắt khi có sự cố gây nguy hiểm đến hệ thống máy bơm. Giúp máy bơm có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Cách lựa chọn máy bơm đẩy cao Wilo phù hợp nhu cầu sử dụng

Để chọn được một loại máy bơm nước đẩy cao Wilo phù hợp với hệ thống nước mà khách hàng đang sử dụng thì bạn cần lưu ý đến những chi tiết sau đây:

  • Chọn lưu lượng cho máy bơm: Trước khi đi mua máy bơm thì khách hàng cần xem xét lưu lượng nước cần dùng là bao nhiêu m3/h hay lít/ phút?
  • Chọn chiều cao cột hút nước: Mỗi máy bơm nước đẩy cao có cột áp khác nhau, do đó khách hàng nên tính toán về độ cao từ vị trí lắp đặt máy bơm tới miệng thoát nước cuối cùng của ống nước.
  • Chọn công suất cho máy bơm: Công suất phù hợp sẽ tạo ra hiệu quả làm việc tối đa của máy bơm, hơn hết còn tăng tuổi thọ cho bơm đẩy cao Wilo. Ở mỗi điều kiện khác nhau thì công suất làm việc của máy bơm cũng phải khác nhau, Ví dụ: đối với nhà 1 -2 tầng thì nên chọn công suất tối đa là 125W, nhà 2 – 3 tầng thì chọn công suất tối đa 200W, nhà 3 – 4 nên chọn công suất tối đa 350W…

Khi đã nắm rõ được các thông số trên thì chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu cho mình một máy bơm đẩy cao Wilo ưng ý nhất.

Đâu là địa chỉ bán máy bơm nước đẩy cao Wilo giá rẻ nhất tại TP.HCM?

Không quá khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm các địa chỉ bán máy bơm nước đẩy cao Wilo giá rẻ nhất tại TPHCM vì thị trường máy bơm nước Wilo tại thành phố Hồ Chí Minh rất sôi nổi.

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm thì chưa chắc được đảm bảo 100% chính hãng. Do đó, chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng bơm nước đẩy cao Wilo.

Công ty Long Phát là địa chỉ bán máy bơm nước đẩy cao Wilo giá tốt nhất
Công ty Long Phát là địa chỉ bán máy bơm nước đẩy cao Wilo giá tốt nhất

Công ty Long Phát là một trong những địa chỉ mà khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng.

Long Phát là nhà phân phối độc quyền máy bơm nước Wilo tại khu vực phía Nam cam kết về xuất xứ chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường.

Long Phát không chỉ bán máy bơm nước đẩy cao Wilo mà còn bán máy bơm tăng áp đầy đủ chủng loại: máy bơm tăng áp tự động, máy bơm tăng áp điện tử, máy bơm tăng áp biến tần.

Bên cạnh đó, khi đến với Long Phát khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên công ty cũng như các chính sách lắp đặt, bỏ hành, giao hàng. Bạn sẽ cảm thấy xứng đáng khi bỏ tiền và thời gian đến với Long Phát.

Mọi thắc mắc về máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Long Phát để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty TNHH ĐT PT Long Phát

  • Địa chỉ: 415 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: maybomlongphat@gmail.com
  • SĐT: 0909.228.217 – 0909.228.373