BÁO GIÁ 0909.228.373
may-bom-chim-nuoc-bien

Đại lý uy tín có giá bơm chìm nước biển Wilo tốt nhất

Trong những loại máy bơm chìm thoát nước biển hiện nay thì máy bơm chìm nước biển Wilo đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để xử lý sự xâm nhập của nước biển.

Với dòng máy bơm náy, người sử dụng không phải lo lắng về tuổi thọ khi máy bơm hoạt động trong môi trường chứa lượng muối lớn vì máy bơm được cấu tạo từ những linh kiện, thiết bị và chất liệu có độ bến cao, chống lại sự ăn mòn của muối biển.

Vậy hiện nay đâu là đại lý uy tín có giá bơm chìm nước biển Wilo tốt nhất?

Vì sao nên sử dụng máy bơm chìm nước biển Wilo?

Ở những khu vực giáp biển thường chịu ảnh hưởng của nước biển xâm nhập, gây khó khăn cho việc xây dựng, nuôi trồng thủy hải sản hay hay các hoạt động kinh doanh…Đây là lúc mà bạn nên tìm đến máy bơm chìm hút nước biển để xử lý triệt để vấn đề này.

Máy bơm chìm nước biển Wilo giải pháp thoát nước biển hữu hiệu nhất
Máy bơm chìm nước biển Wilo giải pháp thoát nước biển hữu hiệu nhất

Bên cạnh ứng dụng rộng rãi, các dòng máy bơm chìm nước biển được làm từ inox, nhựa có khả năng chống lại sự bào mòn của nước muối khi được đặt chìm dưới nước nên máy có tuổi thọ cao hơn so với các dòng máy bơm thông thường.

Cùng với cơ chế vận hành tự động nhờ công tắc phao, người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí lớn về được điện năng tiêu thụ.

Dưới đây là bảng báo giá một số dòng máy bơm chìm nước biển Wilo mới nhất tại công ty Long Phát:

STT Sản phẩm Modol Công suất Cột áp Lưu lượng Giá bán (VNĐ)
1 Máy bơm chìm nước biển Wilo PD-S751EA 700W 12m 325 lít/ phút Liên Hệ
2 Máy bơm chìm nước biển WiLo PD-S751E 700W 12m 325 lít/ phút Liên Hệ
3 Máy bơm chìm nước biển Wilo PD-S401EA 400W 9m 250 lít/ phút Liên Hệ
4 Máy bơm chìm nước biển Wilo PD-S401E 400W 10m 225 lít/ phút Liên Hệ

Bảng báo giá các dòng máy bơm chìm Wilo mới nhất

Long Phát – Địa chỉ mua máy bơm chìm nước biển Wilo uy tín và giá tốt nhất

Công ty Long Phát là địa chỉ mua máy bơm chìm nước biển Wilo uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Long Phát tự hào là nhà phân phối máy bơm Wilo chính hãng tại thị trường phía Nam nên cam kết 100% xuất xứ chính hãng.

Đến với Long Phát, mọi vấn đề về cách chọn loại máy bơm nào, công suất hay giá thành về máy bơm nước biển thì bạn không cần lo lắng nữa nhé.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về máy bơm sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể, chi tiết để bạn chọn được máy bơm chìm nước biển phù hợp.

Hơn thế nữa, với dịch vụ giao hàng đáng tin cậy thì mọi người tiêu dùng trên cả nước đều có thể sử dụng bơm chìm nước biển Wilo có chất lượng và giá cả tốt nhất.

Long Phát là nơi có bảng báo giá máy bơm chìm nước biển Wilo đáng tin cậy
Long Phát là nơi có bảng báo giá máy bơm chìm nước biển Wilo đáng tin cậy

Bạn là công ty môi trường, nhà thầu, công trình đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bán máy bơm chìm nước biển hay bơm chìm nước thải giá rẻ thì hãy đến long Phát. Chúng tôi có những chính sách chiết khấu hấp dẫn chắc chắn bạn sẽ làm cho bạn hài lòng.

Mọi thắc mắc về máy bơm chìm, máy bơm nước Wilo, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Long Phát để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty TNHH ĐT PT Long Phát

  • Địa chỉ: 415 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: maybomlongphat@gmail.com
  • SĐT: 0909.228.217 – 0909.228.373