BÁO GIÁ 0909.228.373
Máy bơm ly tâm trục đứng Wilo - thiết bị hỗ trợ cuộc sống

Bơm ly tâm trục đứng Wilo – thiết bị cấp nước hiện đại

Dưới sự phát triển của thị trường máy bơm nước hiện nay, người tiêu dùng không quá khó khăn trong việc lựa chọn thương hiệu nổi tiếng để mua bơm ly tâm trục đứng như 10 năm trước đây.

Và với những công dụng và đặc điểm nổi bật của mình, máy bơm ly tâm trục đứng Wilo dần chiếm được sự tin dùng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Để hiểu rõ hơn lý do vì sao bơm này lại được ưa dùng thì bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này nhé.

Sơ lược về thương hiệu Wilo

Wilo là thương hiệu đến từ CHLB Đức, ra đời từ năm 1872, với những đóng góp to lớn trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước, tập đoàn Wilo hiện là một trong những đơn vị đi đầu trên thế giới và có mạng lưới phân bố rộng rãi ở nhiều khu vực.

Wilo không chỉ cho ra đời các dòng máy bơm phục vụ cho nhu cầu cấp nước mà còn hỗ trợ cho công việc quản lý nước thải hiện nay.

Tùy thuộc vào quy mô, điều kiện hay tình trạng nguồn nước mà người tiêu dùng cần đến những loại bơm khác nhau.

Thấu hiểu được điều này, Wilo cho ra đời hàng trăm chiếc máy bơm với công dụng và ưu điểm riêng biệt, đáp ứng mọi đòi hỏi của người tiêu dùng.

Từ đây, nguồn nước sạch luôn được đảm bảo đầy đủ và bể nước bẩn được xử lý khoa học, không gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

Theo đó, máy bơm nước Wilo có các loại: bơm ly tâm, bơm đẩy cao, bơm chìm, bơm tăng áp, bơm hóa chất, bơm tuần hoàn, bơm hồ bơi.

Dựa vào tên gọi của từng loại bơm, khách hàng có thể hình dung về chức năng của bơm để chọn được một chiếc máy thích hợp nhất.

Bơm ly tâm trục đứng Wilo – thiết bị cấp nước hiện đại

Trong những loại máy bơm Wilo kể trên, bơm ly tâm là mặt hàng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn chủ yếu trong nhiều năm qua.

Điều này là do những tác dụng tuyệt vời và ưu điểm vượt trội của dòng bơm này so với các dòng máy tương tự.

Hơn hết là bơm ly tâm Wilo có hai loại: bơm ly tâm trục đứngbơm ly tâm trục ngang cho người tiêu dùng lựa chọn.

Có thể dựa vào vị trí, không gian lắp đặt mà chọn dòng bơm phù hợp.

Tuy nhiên, để tránh khỏi việc lắp đặt bơm không đáp ứng được nhu cầu thực tế thì người tiêu dùng cần phải nắm rõ những thông số cần thiết như: tổng cột áp đẩy cao, lưu lượng nước cần bơm và công suất bao nhiêu?

Máy bơm ly tâm trục đứng Wilo
Máy bơm nước đẩy cao Wilo

Riêng với dòng bơm ly tâm trục đứng Wilo, người tiêu dùng có thể sử dụng ở những nơi cần đến cột áp.

Bởi vì, bơm này được thiết kế cột áp lên đến vài trăm mét. Thích hợp hút nước từ giếng đào, mạch nước ngầm hay đưa nước lên các tầng ở chung cư, tòa nhà, vườn canh tác ở đồi núi…

Bên cạnh đó, bơm ly tâm trục ngang Wilo còn sở hữu khả năng tự động ngắt khi có sự cố xảy ra, ngăn chặn tối đa những tai nạn hỏng hóc hay cháy nổ cho bơm. Hơn hết là bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Sự phát triển của lĩnh vực công nghệ đã cho ra đời nhiều thiết bị hiện đại, tuy nhiên những vật dụng này đều phải chạy bằng điện nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm đến.

Thấu hiểu được điều này, tập đoàn Wilo tích hợp thêm thiết bị công tắc phao tự động bên trong, giúp bơm tự tắt/mở đúng lúc.

Nhà phân phối bơm trục đứng Wilo uy tín

Một chiếc máy bơm ly tâm trục đứng Wilo có tuổi thọ lâu dài hay không là phụ thuộc vào quyết định của bạn chọn đơn vị để mua bơm.

Vì vậy, để cho người tiêu dùng không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và sàng lọc địa chỉ uy tín, chúng tôi gợi ý đến bạn công ty Long Phát – nhà phân phối chuyên cung cấp máy bơm nước Wilo tại khu vực phía Nam.

Long phát đơn vị cung cấp máy bơm wilo uy tín
Long Phát là nhà phân phối bơm nước Wilo uy tín

Khi đến với Long Phát, khách hàng sẽ được cam kết 100% về chất lượng thông qua các giấy tờ chứng nhận CO và CQ.

Là nhà phân phối cấp 1 nên Long Phát còn có bảng báo giá bơm Wilo nói chung và bơm ly tâm trục đứng nói riêng tốt nhất trên thị trường cùng nhiều chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho đối tác là đại lý, nhà thầu hay công ty môi trường.

Với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng bơm ly tâm Wilo, chắc chắn sẽ chưa hiểu tường tận về bơm cũng như cách chọn sao cho phù hợp với điều kiện lắp đặt thực tế.

Do đó, lựa chọn Long Phát – nhà phân phối bơm trục đứng Wilo đáng tin cậy sẽ là quyết định sáng suốt nhất của bạn.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, giàu chuyên môn sẽ hướng dẫn, tư vấn tận tình từ A đến Z đến từng khách hàng.

Mọi thắc mắc về máy bơm ly tâm trục đứng Wilo, máy bơm nước, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Long Phát để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty TNHH ĐT PT Long Phát

  • Địa chỉ: 415 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Email: maybomlongphat@gmail.com
  • SĐT: 0909.228.217 – 0909.228.373